Home | Thứ 7, Ngày 19.01.2019

Giới thiệu

Thư ngỏ

Quý khách hàng và độc giả kính mến!

Website www.hoangtungland.com.vn là trang thông tin điện tử chính thức của Công ty Cổ phần Ủy thác đầu tư, Quản lý Tài sản Netreal từ nhiều năm qua. Chúng tôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các thành viên, đối tác, quý khách hàng và độc giả với hàng trăm lượt truy cập tìm hiểu và theo dõi thông tin mỗi ngày. Để đáp lại sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng cùng mục tiêu hướng đến sự hoàn thiện và thuận tiện trong việc truy cập trang web, Công ty chúng tôi đã phát triển và xây dựng một một giao diện website mới thân thiện hơn cùng nhiều tính năng, tiện ích được nâng cao, phát triển và bổ sung.

Chúng tôi tự hào với định hướng www.hoangtungland.com.vn là trang điện tử khẳng định thương hiệu Bất động sản, cung cấp thông tin chính thức và đáng tin cậy về Công ty, về chính sách và sản phẩm của Công ty, thông tin liên quan trong ngành đầu tư bất động sản... Ngoài ra, www.hoangtungland.com.vn còn là một kênh truyền thông hữu hiệu, là cổng thông tin trực tuyến có thể giúp các đối tác và khách hàng tiềm năng kịp thời cập nhật thông tin, các chương trình sự kiện, hợp tác đầu tư, chia sẻ kiến thức và theo dõi, tham gia các hoạt động chính thức của Công ty Hoàng Tùng Land.

Chúng tôi khoác lên mình giao diện mới, hình ảnh mới nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ vẫn mãi là Công ty Cổ phần Đầu tư và Môi giới bất động sản Hoàng Tùng Land với sứ mệnh không thay đổi: “Chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh bất động sản với những sản phẩm có sự khác biệt nhằm đem lại giá trị hữu ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống và sinh hoạt của mỗi cá nhân, gia đình và tổ chức”. Đó là sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của chúng tôi nhằm thể hiện lời cam kết và niềm đam mê tận tâm phục vụ của mình. Công ty Hoàng Tùng Land hiểu rằng, những thay đổi hôm nay là bước khởi đầu cho một ngày mai tươi sáng. Xin trân trọng gửi đến quý khách hàng, quý độc giả, các thành viên, các đối tác… lời tri ân sâu sắc vì đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi.

Trân trọng và hợp tác!

Tầm nhìn

Trở thành thành tập đoàn Bất động sản tầm vóc quốc tế với việc ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến. Được khách hàng và các nhà đầu tư tin tưởng, Phát triển chuyên nghiệp, bền vững, mang lại giá trị cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Hoangtungland phát triển dự án không chỉ trên từng căn hộ bàn giao mà góp phần kiến tạo nền một cộng đồng văn hóa, phồn vinh và tiên tiến tạo ra sự phát triển bền vững cho toàn xã hội.

Giá trị cốt lõi

Chính trực: Hoangtungland luôn làm việc chính trực với trách nhiệm cao, đổi mới và sáng tạo, trung thực và tôn trọng lẫn nhau.

Sáng tạo: Luôn nghĩ tới những cách làm mới, dám thay đổi và chấp nhận thay đổi

Hiện đại: Hoangtungland tự hào ứng dụng các công nghệ mới và hiện đại nhất vào công việc cũng như trong từng sản phẩm bàn giao.

Tôn trọng: Hoangtungland Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để cùng phát triển.

Văn hóa:Hoangtungland xây dựng một văn hóa công ty cởi mở, tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ thành công và tôn vinh thành tích từ đó chúng tôi tạo ra một cộng đồng cũng như các sản phẩm một nét văn hóa tiên tiến, tôn trọng nhau, xây dựng những giá trị nhân văn cho cộng đồng.

 

QC Trai
QC Phai