Home | Thứ 7, Ngày 19.01.2019

HD BANK - “Người đỡ đầu” tài chính cho SUNSHINE RIVERSIDE


08/12/2016 | 15:32

Được biết tới là một trong 10 Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, với 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và đang vươn mình ra thế giới, ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển thành phố Hồ Chí Minh - HD Bank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.


Được biết tới là một trong 10 Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, với 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và đang vươn mình ra thế giới, ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển thành phố Hồ Chí Minh - HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

HD BANK- “NGƯỜI ĐỠ ĐẦU” TÀI CHÍNH CHO SUNSHINE RIVERSIDE


Gần về cuối năm 2016, hàng loạt các Chủ đầu tư các dự án BĐS lớn bước vào cuộc chạy đua nước rút tìm kiếm các khách hàng cuối năm. Một trong những cái tên được quan tâm nhiều nhất trong thời điểm này là dự án Sunshine River Tây Hồ của Chủ đầu tư Sunshine Group.


Bên cạnh rất nhiều yếu tố “vàng” về vị trí đắc địa, tiện ích thông minh, nguồn vốn đầu tư khủng, …thì ngân hàng bảo lãnh cũng là một trong số những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Được biết tới là một trong 10 Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, với 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và đang vươn mình ra thế giới, ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển thành phố Hồ Chí Minh - HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. HDBank đã hoàn thiện mô hình điểm giao dịch hiện đại, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện với thông điệp "Cam kết lợi ích cao nhất" cho khách hàng và cộng đồng xã hội.


Nhận thấy được sức hút dự án Sunshine Riverside Tây Hồ đối với khách hàng, uy tín của đơn vị chủ đầu tư Sunshine Group và đặc biệt là lơi nhuận từ dự án Sunshine Garden mà 2 bên đã từng hợp tác trước đó, ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển thành phố Hồ Chí Minh (HD bank) chắc chắn sẽ đưa ra những gói hỗ trợ ưu đãi lớn với nhóm khách hàng có nhu cầu đầu tư vào Sunshine Riverside.


Không chỉ hỗ trợ các gói vay khi mua nhà cho khách hàng, HD bank và Sunshine Group còn tiến hành ký kết hợp đồng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với các dự án bất động sản. Qua đó, HD Bank cam kết: Nếu chủ đầu tư (Sunshine Group) không thực hiện bàn giao nhà ở theo tiến độ đã cam kết, thì bên mua hoặc bên thuê mua có quyền yêu cầu HDBank hoàn lại số tiền ứng trước và các khoản tiền khác theo các quy định trong hợp đồng đã ký kết. Bên cạnh việc minh bạch những thủ tục pháp lý theo quy đinh của pháp luật, thì tìm kiếm một ngân hàng bảo trợ uy tín cũng là một giải pháp đảm bảo được lòng tin của khách hàng. Với các gói vay ưu đãi, tác phong làm việc chuyên nghiệp, thủ tục ký kết đơn giản và nhanh gọn, chắc chắn sẽ là một điểm cộng lớn với những khách hàng đang đi tìm cơ hội đầu tư sinh lời trong lĩnh vực bất động sản.

 

QC Trai
QC Phai